ONCE A WEEK Khăn Khử Mùi Cơ Thể

ONCE A WEEK dùng để Khử mùi cơ thể bằng cách đưa hệ vi sinh Lactobacillus trên khăn thay thế hệ vi sinh - loại vi khuẩn gây mùi cơ thể trên da. Giúp cho cơ thể không mùi (đặc biệt là khử mùi khó chịu) suốt tuần nhưng không dính nhớp, không làm bít lỗ chân lông. hộp 3 khăn, xuất xứ Mỹ

ONCE A WEEK Khăn Khử Mùi Cơ Thể

Bấm vào hình để xem

  • Giá bán:200,000 vnđ

ONCE A WEEK – KHĂN VI SINH KHỬ MÙI TRÊN DA GIÚP BẠN LUÔN TỰ TIN VÀ THOẢI MÁI

 Khăn vi sinh khử mùi trên da sử dụng công nghệ Mỹ, khử mùi cơ thể hiệu quả giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

- Thành phần: Khăn vải được tẩm ướt 85% bởi dung dịch có thành phần gồm nước, Lactic Acid, Potassium Sulfide, enzyme Lactobacillus Ferment, Propylene Glycol, Glycerrol. Khăn không tẩm ướt toàn bộ mà xen kẽ có những đốm khô.

Công dụng: dùng để Khử mùi cơ thể bằng cách đưa hệ vi sinh Lactobacillus trên khăn thay thế hệ vi sinh - loại vi khuẩn gây mùi cơ thể trên da. Giúp cho cơ thể không mùi (đặc biệt là khử mùi khó chịu) suốt tuần nhưng không dính nhớp, không làm bít lỗ chân lông.

Ưu điểm vượt trội:

- Không dính như sản phẩm lăn nách khác

- Không mùi, không màu

- Không để lại dấu vết sau khi dùng

- Không gây viêm chân lông và kích ứng ở da như các sản phẩm khử mùi khác

- 100% Alumium free

- 100% Alcohol free

- Không mất tác dụng sau khi tắm

- Sử dụng chỉ 1 lần / tuần

Cách dùng: Rửa sạch những vùng da thường có mùi (nách, bẹn…) lau khô, sau đó dùng khăn Once a week chà sát thật kỹ trên vùng da này và làm khô bằng quạt (3-5 phút) trước khi mặc áo quần. Vi sinh tốt trong khăn sẽ loại bỏ và thay thế vi khuẩn gây mùi trên da, do đó chỉ cần lau 1 lần sẽ giúp cơ thể không mùi suốt cả tuần, không làm mất hiệu quả khử mùi khi tắm rửa hàng ngày. tốt nhất nên lau khăn Once a Week vào buổi tối, hoặc phải tránh ánh nắng nếu dùng ban ngày khi lau khăn. Rửa tay khi lau xong, khăn chỉ dùng duy nhất một lần

Thông tin sản phẩm:

- Trình bày: hộp nhỏ 3 khăn

                 hộp lớn 60 khăn giá 1.560.000

Xuất xứ: Mỹ

bình luận (15)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Facebook