Kem dưỡng chống nhăn và làm săn chắc da (ban đêm) - Liftactiv Night Global Anti Wrinkle & Firming Care

Kem dưỡng chống nhăn và làm săn chắc da (ban đêm) với Công thức mới chống lão hóa đặc chế từ thiên nhiên Rhamnose 5% cô đặc và Vitamin C kích thích lớp Derm Source - tác nhân giúp tái tạo cho làn da (săn chắc, tươi trẻ, mịn màng), kích thích quá trình tái tạo tự nhiên của da. Làm cho làn da săn chắc hơn, các nếp nhăn như ở vùng trán, miệng, vết chân chim ở vùng mắt…

Kem dưỡng chống nhăn và làm săn chắc da (ban đêm) - Liftactiv Night Global Anti Wrinkle & Firming Care

Bấm vào hình để xem

  • Giá bán:990,000 vnđ

DƯỢC MỸ PHẨM VICHY CỦA PHÁP

VICHY là thương hiệu dược mỹ phẩm từ Pháp được tin dùng trên khắp thế giới! Bạn có thể yên tâm về sự lựa chọn của mình là tốt nhất cho làn da!

Liftactiv Night Global Anti Wrinkle & Firming Care – Normal to Combination skin

Kem dưỡng chống nhăn và làm săn chắc da (ban đêm) – (dùng cho tất cả các loại da)

Hũ 50ml

Công dụng: Công thức mới chống lão hóa đặc chế từ thiên nhiên Rhamnose 5% cô đặc và Vitamin C kích thích lớp Derm Source - tác nhân giúp tái tạo cho làn da (săn chắc, tươi trẻ, mịn màng), kích thích quá trình tái tạo tự nhiên của da. Làm cho làn da săn chắc hơn, các nếp nhăn như ở vùng trán, miệng, vết chân chim ở vùng mắt…

Sản phẩm Không gây kích ứng. Phù hợp cho cả làn da nhạy cảm

Cách dùng: dùng mỗi ngày vào buổi tối sau khi rửa mặt sạch và dùng nước cân bằng da, làm dịu da. Thoa một lớp mỏng kem vừa đủ lên da, massage nhẹ nhàng từ trong ra ngoài để kem thấm sâu vào trong da.

Có thể sử dụng kết hợp với kem dưỡng chống nhăn và săn chắc da ban ngày, kem nâng da và chống nhăn vùng mắt để cho hiệu quả tối ưu.

Bảo quản: tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ phòng, Tránh xa tầm với trẻ em.

Lưu ý: Nên dùng trong vòng năm sau khi mở nắp.

Giao hàng  toàn quốc.

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Facebook